Hyundai Grand I10 2018 trang bị hệ thống cân bằng điện từ ESP

Vừa qua mẫu xe Hyundai Grand i10 đã được trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử ESP trên phiên bản 1.2 AT nhắm giúp tăng tính an toàn cho dòng xe nhỏ khi Khách hàng vận hành trên đoạn đường trơn trượt + trời mưa với tốc cao

Đây là nâng cấp đáng giá cho dòng xe Grand i10 2018 nhưng mức khuyến mãi vẫn không hề giảm sút. Cụ thể gói khuyến mãi mà Hyundai Hà Tĩnh dành tặng Quý Khách chi tiết như sau:

  • Dán phim cách nhiệt 3M của Mỹ
  • Trả sàn da
  • Taly trải sàn
  • Móc chìa khóa
  • Chương trình được áp dụng đến ngày 15/04/2018

Grand i10 là dòng xe thành công nhất của Hyundai tại Việt Nam. Đây là mẫu xe được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng. Hyundai Grand i10 2018 thế hệ mới vẫn giữ phong cách thiết kế cá tính, thời trang mang cảm hứng “Điêu khắc dòng chảy 2.0” như bản tiền nhiệm trước đó. Tuy vậy, thế hệ mới của năm 2017 sở hữu nhiều đường nét khỏe khoắn, trẻ trung hơn với lưới tản nhiệt hình lục giác tạo hình thác nước “Cascading Grille”.

Hyundai Grand i10 sở hữu không gian nội thất hiện đại, rộng rãi hàng đầu phân khúc nhờ kích cỡ lớn. Phong cách thiết kế nội thất HMI nhấn mạnh đến sự tiện dụng, hợp lí trong cách bố trí các nút chức năng của Hyundai tiếp tục được áp dụng trên 2 phiên bản sedan & hatchback của Grand i10.

Với những nâng cấp nhằm mục tiêu mang lại sự an tâm cho khách hàng khi ngồi trên chiếc xe Hyundai Grand I10. Cũng như sự phục phụ khách hàng tận tâm của Hyundai Hà Tĩnh hy vọng khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm Grand i10

Hãy liên hệ ngay Hyundai Vinh để được tiếp cảm nhận và lái thử Hyundai Grand I10 2018, bên cạnh đó Hyundai Vinh sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng xe.

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Mobile: 0936 97 67 97
Email:vu.hyundaithainguyen@gmail.com
Adr: Đường Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
Yêu cầu báo giá