Hyundai Elantra thế hệ mới thể thao hơn với lưới tản nhiệt giống Sonata

Hyundai Elantra vừa có 1 phiên bản nâng cấp trong năm 2019 nhưng có vẻ như phiên bản mới sẽ được thiết kế lại hoàn toàn.

Mới đây, một chiếc xe Hyundai được ngụy trang đã được bắt gặp tại Thụy Điển, với thiết kế mới mang tới cảm nhận về chiếc xe hạng D Sonata. Điều này được thể hiện rõ ở phía trước khi lưới tản nhiệt kĩ thuật số đa tầng như các dòng xe cao cấp hơn của Hyundai.

Phần còn lại của chiếc xe được ngụy trang cẩn thận nhưng vẫn có thể nhận ra đèn pha thanh mảnh và khe hút gió dạng thẳng đứng. Cùng với đó, kính chắn gió có góc nghiêng nhiều hơn, đường gân ở thân xe vuốt ngược về phía cốp sau. Phiên bản này cũng có 1 trần xe vuốt thể thao kiểu coupe và la zăng hợp kim 5 chấu khá đẹp mắt.

Ở phía sau, phần đuôi được thiết kế khá giống với mẫu xe Sonata thế hệ mới vừa ra mắt năm ngoái. Nhiều khả năng chiếc xe sẽ được trang bị thêm cánh lướt gió phía sau đi kèm đèn hậu thiết kế mới.


Ở phía sau, phần đuôi được thiết kế khá giống với mẫu xe Sonata thế hệ mới vừa ra mắt năm ngoái.
Nhìn vào những bức ảnh trên, có vẻ như Hyundai Elantra thế hệ mới được tăng kích thước. Giả thiết này có thể xảy ra khi Sonata 2020 dài hơn 46 mm và chiều dài cơ sở tăng 36 mm so với phiên bản tiền nhiệm.

Tất nhiên, nội thất của xe cũng sẽ được cải thiện với vật liệu sang trọng và thiết kế hiện đại hơn. Nếu giống như Sonata, khả năng Elantra mới cũng sẽ được trang bị hệ thống giải trí độc lập, bảng điều khiển tối giản và chuyển số bằng nút bấm.

Dù các tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng ta có thể mong đợi hệ thống động cơ xăng SmartStream đi kèm biến thể N và N-Line. Ngoài ra, biến thể hybrid plug-in cũng đang là ẩn số./.

Nguồn Tuấn Ngọc/VOV.VN

Yêu cầu báo giá